TIN TỨC

Phân tích lối chơi: Quỷ Vương tung hoành – Phan Quốc Tiến

19/07/2019

Lê Uy Mục by YuuFreak

Phan Quốc Tiến

Xin chào mọi người. Nhằm cố gắng đưa sự “ung thư” bản thân đến với mọi người. Cũng như nỗ lực để đưa những hộ thần bị lãng quên ra khỏi “hang”. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn deck Lê Uy Mục của mình. Deck sẽ không mạnh mẽ như những deck khác. Nhưng vì cô đơn thích thả Thính nên mình đưa ra decklist như sau:

1 Lê Uy Mục 

3 Hộ Quốc Phu Nhân

3 Thủy Binh

2 Giáp Lá Cà

1 Hung Bạo

1 Sơ Cứu 

2 Thuẫn

1 Thái ất thần kinh

1 Ống nhòm

1 Cống phẩm

1 Thuốc trị thương

1 Phong hoả đài

1 Cờ lệnh

1 Ngọc tỷ truyền quốc

1 Đoản kiếm

1 Sắc thư

1 Chiếu chỉ thu hồi

Không có mô tả ảnh.

Chiến thuật sẽ xoay quanh việc hỗ trợ Vua Quỷ “rải” thính. Hộ quốc phu nhân đảm bảo cho việc LUM không bị sốc sát thương và ra đi quá sớm. Bổ sung thêm là thuẫn sẽ hộ trợ cho LUM thêm trâu bò và nhận được hiệu ứng tăng sát thương, thêm vào thuốc trị thương sẽ cứu cánh những trường hợp LUM thoi thóp. Câu kéo thêm để LUM có thể gây sát thương vào kẻ địch có thính nhằm hồi 2 HP cho LUM tiếp tục chiến đấu.

Sau đó là vấn đề về mặt sát thương để Vua Quỷ tung hoành. Thủy binh sẽ hỗ trợ phần nào để gây thêm sát thương cũng như thu hút sự chú ý của team địch vì sẽ gây sát thương xuyên thấu cho mục tiêu. Thêm vào đó là đoản kiếm và hung bạo sẽ hỗ trợ thêm một phần sát thương của LUM gây ra. Giáp lá cà sẽ giúp việc đặt Thính được nhanh hơn trong trận đấu.

Các bảo vật còn lại hỗ trợ cho việc tìm kiếm thẻ chiến thuật cơ bản cũng như giúp các hộ thần lên tay nhanh hơn. Ngọc tỷ truyền quốc sẽ phòng trường hợp các hộ thần ra đi quá sớm làm hao hụt MP vô nghĩa.

Tất cả những điều trên sẽ giúp bạn phần nào chơi được LUM một cách kha khá ổn. Mong các bạn cho ý kiến nhiệt tình.

Xin cảm ơn ạ!

Phan Quốc Tiến