TIN TỨC

Phân tích lối chơi: Kiếp đỏ đen cùng sếp Ánh – Mai Nguyen (Hội quán Tân Bình)

31/07/2019

Xin giới thiệu với các bạn 1 deck hại não sản sinh từ hội quán Tân Bình. Deck đơn giản, dễ chơi, hiệu quả cao lại đem lại nhiều pha lật kèo cho cả team bạn và team mình. Các bạn sẽ được trải nghiệm sự thú vị của cảm giác đỏ đen thuần túy với sếp Ánh.

List thẻ bài bao gồm

– 1 Nguyễn Ánh

– 2 Bạch Kê

– 3 Hồ Xuân Hương

– 2 Trà Cung Đình

– 1 Ngọc Tỷ

Và các lá chiến thuật đặc biệt khác. Tùy theo số lượng bài mà bạn có, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp

Vận hành deck này thế nào???

– Lượt đầu bạn cần lên tay 1 Hồ Xuân Hương và 1 phá hoại (hoặc cờ lệnh để gọi được 2 lá chiến thuật cơ bản)

Triệu hồi Hồ Xuân Hương đi đầu, gắn phá hoại, rồi sử dụng kích ép gắn cho Ánh 1 phá hoại.

– Lượt 2, bạn cần có 1 viễn chiến trên tay.

Tiếp tục dùng Hồ Xuân Hương kích ép thêm 1 phá hoại. Đồng thời gắn viễn chiến trên tay xuống là bạn đã có thể gây 8 sát thương lên đầu hộ thần đối thủ.

– Nếu Hồ Xuân Hương của bạn sống sót được thêm, thì tiếp tục tự kích ép phá hoại cho bản thân Hương và 1 chiến thuật cơ bản bất kì trên tay. Lượt 4 bạn sẽ có 8 sát thương từ Nguyễn Ánh + 3 sát thương của Hương và hiệu ứng mê hoặc.

Khi đó team bạn sẽ tự xoắn não không biết nên đánh ai, gây sát thương Hương thì Hộ Thần đang bị đu sẽ ăn đủ. Gây sát thương Nguyễn Ánh thì cứ đổ 3 đến 6 là không ăn sát thương. Lúc đó bạn chỉ cần nhởn nhơ đợi Kê lên để tăng thêm sự khủng hoảng cho team địch. Người chơi cùng bạn cũng sẽ bớt 1 phần áp lực vì Hồ Xuân Hương hút 1 phần sát thương.

Bộ 3 sẽ thực sự đáng sợ khi Kê cũng đủ hàng gắn (2 phá hoại, 1 kích ép từ Hương hoặc 2 lượt tự gắn). Lúc đó deck của bạn sẽ hội đủ “sát thương to, chặn sát thương xa, né sát thương gần”.

Deck dễ kết hợp với các deck khác vì vừa có thể làm tank, vừa có sát thương lớn và cứu cho đồng đội những khi nguy cấp.

Để chơi deck được hiệu quả:

– Bạn cần có nhân phẩm siêu to 🙂 Kê bạn đứng càng lâu, bạn càng có lợi. Nguyễn Ánh bạn né càng nhiều, sát thương đối thủ ăn càng lớn. Test nhân phẩm cực mạnh. Không phù hợp với các bạn hay đổ xúc xắc ra 1, 2

– Khắc chế cứng của deck là NHÀ TIÊN TRI VŨ TRỤ – Nguyễn Bỉnh Khiêm. Vì thẻ Nguyễn Bỉnh Khiêm chuyên phá chiến thuật. Nên nếu ngay lượt đầu bạn không rút lên cả Bạch Kê, Hồ Xuân Hương, trà là deck sẽ nát.

Chúc các bạn test nhân phẩm vui vẻ.

Mai Nguyen