TIN TỨC

Phân tích lối chơi: Ma Vú Dài – Mạhp Gnurt

17/08/2019

Ma Vú Dài (Nguyễn Xuân Hùng)

Bạn vẫn tưởng rằng chỉ có hộ thần dùng chiến thuật Phá hoại mới có khả năng khống chế , ‘’khóa khẩu’’ đối phương. Tôi đã từng như bạn nhưng *bùm* chỉ với 2 tim bạn có đã có khả năng làm mệt đối phương (và hồi máu) với thẻ Ma Vú Dài.

•Ma Vú Dài : 3MP~7HP

Skill : Tầm gần – hồi 8HP và đổ xí ngầu nếu số nút lớn hơn 2 thì mục tiêu bị mợt.

•Cách dùng Hộ Thần này:

Nhiều Sử Hộ Vương đã không chọn Ma Vú Dài vì ‘’hồi máu mà làm mệt thì làm được gì hồi xong thần mệt sao chơi, no healthy no balance‘’. Thì bạn chỉ cần dùng rất nhiều nhân phẩm .

Nhưng hồi máu chỉ là phần thứ yếu, cái quan trọng là với khả năng làm mệt thượng thừa của mình, Ma Vú Dài có thể làm mệt hơn 66% (trừ khi bạn bị nghiệp quật xúi quẩy xúc ra toàn 1-2). Bạn có thể làm mệt bất cứ Hộ Thần nào bạn ngứa mắt điển hình Xương Cuồng, hay mấy Hộ Thần sát thương lớn có thể tiêu diệt bạn

Ma Vú Dài khá linh hoạt với kỹ năng của mình vừa khống chế vừa phòng thủ chỉ với 3MP quá lời.

Xây dựng deck Ma Vú Dài:

  • Hồ Xuân hương là thẻ tủ để giữ cho Ma Vú Dài sống sót và giữ vị trí quan trọn. Hai Hộ Thần này hối hợp thì có thể dùng tay đối phương tự vả mình. Cửu Vĩ Tam Đầu 1 lượt có thể vả 9 sát thương vào mặt bạn thì hai chị này sẽ làm tốt khả năng lấy tay Cửu Vĩ vả đồng đội mình (có thể kèm thêm Ma Trơi, Ma Lai, Nguyễn Du,…)
  • Lạc Long Quân với tiền vệ và khả năng giảm sát thương hoặc đơn giản là đưa vào deck cho đẹp đội hình.
  • Một số Hộ Thần khác như Triệu Thị Trinh, Mạc Thị Giai có thể xem xét để lập hội chị em bạn dì.

• Các Hộ Thần Ma Vú Dài ghét (thấy mặt là vả mệt ngay): Xương Cuồng, Nguyễn Ánh, Nguyễn Huệ, những bạn tay dài khó chịu sở hữu sát thương xuyên tiền vệ.

Mạhp Gnurt