HỒ SƠ HỘ THẦN

GIAI THOẠI

「Sử Hộ Vương? Ta không nhớ có loài côn trùng nào tên như vậy cả.」

Sau một chuyến tuần du phương Nam, Lộc Tục là kết quả của mối tình giữa vua Đế Minh và con gái bà Vụ Tiên. Chàng là người pháp lực siêu quần, thông minh đĩnh ngộ. Lớn lên Lộc Tục được vua Đế Minh cử về phương Nam, trở thành vua Kinh Dương Vương của Xích Quỷ – đất nước của các vị Thần. Trên hành trình ấy nhà vua tiếp xúc với loài rồng cổ xưa nơi đây và nên duyên cùng nữ hoàng Thần Long. Mối tình ấy khiến Kinh Dương Vương vươn lên vị trí người đứng đầu long tộc.

Quyền lực không phải điều vĩnh cửu và nếu nhà vua mất hết quyền lực, đó sẽ là dấu chấm hết cho gia tộc ông ta. Kinh Dương Vương hiểu rất rõ điều này. Ngài cần đồng minh và và hôn nhân với Thần Long ban đầu cũng vì mục đích đó – một mối tình chính trị đơn thuần. Những đứa trẻ khi sinh ra sẽ trở thành dấu ấn đỏ rực trên hiệp ước của hai gia tộc. Chúng sẽ nhận được quyền thừa kế khổng lồ và là bằng chứng cho một liên minh.

Có điều, sau hàng trăm năm chung sống, Kinh Dương Vương đã thực sự yêu thương vợ mình. Ông trân quý Thần Long như bảo vật và sẽ nghe theo bất cứ điều gì nàng nói, kể cả việc đưa Sùng Lãm lên ngôi thái tử. Kinh Dương Vương dồn hết tâm lực của mình để dưỡng dục Sùng Lãm. Ngài mong cậu bé khi lớn lên sẽ trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình và Thần Long, đưa vương quốc này đến thịnh vượng vĩnh hằng.

Thế nhưng thời cuộc đổi thay, chẳng đoán nói trước được điều gì. Xích Quỷ tan biến như chưa từng tồn tại. Mãi mãi chìm sâu vào lớp bụi khắc nghiệt của thời gian. Không ai biết vì sao và cũng chưa từng có người nào soi thấu vào khoảng trắng đó để thấy được sự thật. Tại sao một vương quốc thần thánh vĩ đại như vậy lại vỡ nát và trôi đi nhạt nhòa trong dòng chảy lịch sử như thế? Có lẽ vĩnh viễn đây là câu hỏi không bao giờ có lời giải đáp.

“Ký ức là một lời nguyền được áp đặt lên vạn vật bởi tạo hóa, mãi mãi ám ảnh ngươi như một bóng ma. Sự tồn tại của ngươi cũng như vậy đấy, Sử Hộ Vương.”

FAQ KỸ NĂNG HỘ THẦN

Kỹ năng "Thiên Hạ Vô Địch" được hiểu như sau: Sau khi đáp ứng điều kiện kích hoạt và kích hoạt kỹ năng thành công thì Hộ thần Kinh Dương Vương sẽ không bị ảnh hưởng bởi kỹ năng nhắm vào Kinh Dương Vương trước đó một lần.