GIỚI THIỆU

CỐT TRUYỆN

“Toàn cầu hóa có tốt không? Đây là một câu hỏi nan giải. Khi sự hợp tác tăng lên, ranh giới giữa các vùng đất bắt đầu hòa lẫn, ấy là khi bản sắc quốc gia dần phai nhạt. Các giá trị xưa cũ không còn đủ sức để chống lại áp lực dữ dội của thời thế, dẫn đến đề kháng của dòng lịch sử mỗi lúc một yếu, chỉ còn như ngọn đèn cầy leo lét trước bão tố cuồng phong. Đó là lúc “giặc” xuất hiện.
Không ai rõ chúng đến từ đâu, nhưng có lẽ những thực thể tà ác này đã bất động chờ thời từ rất lâu về trước. Chúng vươn vòi khắp lịch sử đất nước, vặn xoắn, bóp méo và cố gắng thay đổi các sự kiện theo những hướng chẳng ai ngờ. Dòng lịch sử ví như những con sông lớn và chúng là kẻ vạch ra những kênh đào rẽ ngang, dẫn dòng nước chảy đến những nơi chúng muốn. Hành động này thì không lẫn vào đâu được, đó chính là một hình thức xâm lược của thời đại mới. Đã vậy, kẻ thù chỉ có thể được gọi là “giặc”. Và lúc ý nghĩ này hình thành, cũng là thời khắc cuộc chiến bắt đầu.
Tìm kiếm trong số hàng tỷ người, “Thế Giới” sẽ chọn lọc ra những cá nhân tiềm năng nhất để hoàn thành nhiệm vụ đầy gian nan này. Một cậu học sinh bình thường, một tiểu thư con nhà giàu chán đời, một nhân viên văn phòng vui tính, hoặc bất cứ ai mà thế giới cảm thấy phù hợp để trao cho Hổ Phù – một kim bài khiến người sở hữu có được quyền hành của một vị vua với khả năng kêu gọi sức mạnh từ các hộ thần. Kẻ mang thiên mệnh kia, sẽ được gọi là Sử Hộ Vương.
Dù vậy, muôn đời vẫn thế, không phải ai cũng là đồng minh đáng tin cậy. Lý tưởng càng khác nhau, mâu thuẫn càng sâu sắc. Đến một lúc nào đó, xung đột bùng nổ là điều không thể tránh khỏi.
Liệu Người có thể hoàn thành trách nhiệm của một Sử Hộ Vương – ngăn chặn sự sụp đổ của đất nước, đồng thời vượt qua muôn trùng khó khăn để trở về nơi mình thuộc về? Ha… ta thật lòng mong chờ kết quả này đấy.”
– Từ lời kể của một nhạc công lang thang.
「Tới đây! Hỡi những linh hồn đang ngủ say trong dòng chảy của lịch sử!」